ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอด และทำหมันด้วย บ้างค่ะ คือแม่บ้านนี้ผ่าคลอดแล้วทำหมันเลย ทำมาได้ 10 วันแล้วชอบปวดท้องด้านขวาปวดแบบจี๊ดๆเลยค่ะ ปวดแบบอธิบายไม่ถูกเลยค่ะ มีแม่บ้านใหนเคยเป็นไม่ค่ะ ปล.ตรงแผลผ่าคลอดไม่ปวดนะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยก้อดีค่ะแม่ เพราะเราไม่รุ้หลอกว่ามันปวดด้วยสาเหตุอะไร