ท้อง 7เดือน มีผื่นขึ้น

แม่ๆบ้านไหนผื่นแบบนี้บ้างค่ะ ซื้อยามาทาได้มั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 7เดือน มีผื่นขึ้น
3 ตอบกลับ

เป็น4_5_ วันก็หาย ค่ะ เป็นอยู่เหมือนกันไม่ได้ทายา ใช้ครีมลดรอยแตกลายก็หาย

ทาคาลามัย หรือขมิ้นสดได้คะ หนักๆควรไปหาหมอเพื่หาสาเหตุคะ

12mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่🥰🥰

ใช้คารามายทาได้นะคะแม่