28w ผื่นขึ้น ยาไหนช่วยได้บ้าง

แม่ๆบ้านไหนผื่นขึ้นบ้างคะ มื่อวานนี้ครบ 7 เดือน เริ่มขึ้นที่ท้อง ในคืนเดียวผื่นขึ้นกระหน่ำทั้งตัวเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทาคารามัยคะ หนักๆควรไปหาหมอ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ ตกใจตื่นมา ผื่นขึ้นตั้งแต่หน้า จนถึงขา ถ้า2-3 วันเป็นหนักมากๆ จะไปหาหมอค่ะ