ผลเลือดดาวน์ซินโดม

แม่ๆบ้านไหนผลเสี่ยงสูงไหมค่ะบ้านนี้รอเจาะนํ้าคลํ่าใจหวิวเลยค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งฟังผลตรวจเลือดมา เสี่ยงสูงค่ะ 1:40 รอเจาะน้ำคล่ำอาทิตย์หน้าค่ะ

1y ago

ค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ บ้านนี้กว่าจะตรวจกว่าจะทราบผล คงเกือบสิ้นเดือนเลย

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ

1y ago

ดูมาจากติ๊กต๊อกก็เยอะเหมือนกันค่ะที่ผล ออกมาปกติ