ผมล่วงหนักทำไงดี

แม่ๆบ้านไหนผมล่วงบ้างค่ะ​ ลูกได้4เดือนกว่า​ ล่วงจะหัวล้านอยู่แล้ว​ ทำไงดี​ #ล่วงหนักมากก #ลูกกินนมแม่ล้วนๆค่ะ​

ผมล่วงหนักทำไงดี
1 ตอบกลับ

โห..ร่วงหนักมากค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มร่วงตั้งแต่ ลูกได้ 2 เดือน จนตอนนี้ 1 ขวบ ก็ยังร่วง แต่ไม่เยอะขนาดนี้

3y ago

ใช่ค่ะร่วงเยอะจริง​ ล้านเป็นวงๆเรย​ แว้งๆ😩