ผมร่วงหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนผมร่วงหลังคลอดบ้างคะ นี่ร่วงหวีแต่ละทีร่วงเยอะมาก สามารถกินอาหารเสริมอะไรได้คะหรือใช้อะไรบำรุงดีๆแนะนำหน่อยค่ะ🥹 ปล.ให้นมลูกอยู่นะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ผมร่วงหลังคลอด

ผมร่วงหลังคลอด
1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะ ร่างกายกำลังปรับตัวคะ ใช้เวลาสักพักใหญ่ๆเดี่ยวก้อดีขึ้น (อาไรก้อเอาไม่อยุ่)

7mo ago

ไม่หมดหรอก ร่วงเดียวก้อขึ้นใหม่ นี้ลูก6ขวบละยังไม่ยอมหยุดร่วงเลย ตั้งชี้เป็นคนเจอผีหลอกตลอด🤣🤣🤣