แม่ๆบ้านไหนผมร่วงเยอะบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

แม่ๆบ้านไหนผมร่วงบ้างคะ ตอนนี้ผมแม่ร่วงหนักมาก น้องได้4เดือนกว่า แต่ผมแม่ร่วงหนักมาก สระผมหวีผมทีแทบจะร้องไห้เลยคะ แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วเมื่อไหร่จะหายร่วงคะ #ผมร่วงหลังคลอด #ผมร่วงเยอะมากกกกกกค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ😂 น่าจะเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน แม่ลองเปลี่ยนยาสระผมดูนะคะ มันไม่หายแต่อาจจะร่วงน้อยลง