สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนป้อนข้าว ป้อนกล้วยหลังลูกน้อย3เดือนมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หมอทุกคนแจ้งว่าอาหารเสริมกับน้ำต้องให้หลัง6เดือนขึ้นไปค่ะ เพราะลำไส้กับไตน้ำยังทำงานได้ไม่ดีค่ะ นอกจากจะประเมิณีให้ค่ะ

3y ago

สมุดสีชมพูเค้าก็มีบอกนะค่ะ ลองเปิดอ่านค่ะ

แนะนำให้คุณแม่ป้อนน้องเมื่อตอนครบ 6 เดือนดีกว่าน่ะคะ ลำไส้น้องยังไม่แข็งแรงพอที่รับอาหาร แค่นมก็เพียงพอแล้วค่ะ ☺️