ป่วยช่วงตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนป่วยช่วงตั้งครรภ์บ้างค่ะ อาการป่วยนานๆของเรานั้นมันส่งผลอะไรกับเด็กในครรภ์บ้างค่ะ เพราะช่วงนี้แม่บ้านนี้ป่วยบ่อยมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่พยายามดูแลรักษาสุขภาพนะคะ บ้านนี้เคยแค่เจ็บคอ แต่ไม่ทานยาเลยค่ะ ถึงมียาทานได้ก็ไม่ทาน โชคดีที่เป็นหนึ่งวันแล้วหาย

4y ago

อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเกินไป เลยทำให้ไม่สบายบ่อย ช่วงหน้าหนาวแม่บ้านนี้จะไม่สบายบ่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ