ปวดหัว

แม่ๆบ้านไหนปวดหัวบ่อยบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดมา2วันแล้ว ไปเจออากาศร้อนๆแล้วก้อเจ้ามาอากาศเย็นๆ พอดีไปเที่ยวทำบุญกับครอบครัวต้องขึ้นๆออกๆจากรถ. นั่งรถนาน. ปวดหัวมาสองวันแล้ว กินพารา สองวัน 4เม็ดแล้ว ไม่กล้ากินอีก. เครียดมากค่ะตอนนี้ กลัวมีผลกระทบกับลูก ตอนนี้ 15wk แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พยายามอดทนเอา ถ้าแม่ไม่ไหว พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ

หาที่อากาศถ่ายเทสะดวกไม่ร้อนไม่เย็นเกินไปพักผ่อนเยอะๆค่ะแม่ จะได้ดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ พอรู้มั้ยค่ะว่ากินยาพาราบ่อยได้มากแค่ไหนค่ะ