ท้องแล้วปวดหลัง

แม่ๆบ้านไหนปวดหลังหรือเจ็บหลังกันบ้างค่ะหมายความว่าอะไรเราท้อง11week1dayแล้วปวดหลังมากกกค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 28 w. แล้วค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นยิ่งปวดมากขึ้น คุณหมอบอกว่าลูกดึงแคลเซียมจากกระดูกสันหลังแม่มาใช้ เพราะฉะนั้นควรทานแคลเซียมที่คุณหมอจัดให้ และดื่มนม หรือ ทานอาหารที่มีแคลเซียมด้วยก็ดีค่ะ

มดลูกเริ่มขยาย ทำให้ปวดหลังได้ค่ะ

เป็นค่ะ