ไตรมาสแรก ท้องแรก ?

แม่ๆบ้านไหนปวดหลัง ปวดก้นกกกันบ้างคะ มีวิธีลดอาการปวดยังไงกัน แม่ย้านนี้ปวดจนนอนไม่ได้เลยจ้า ???

1 ตอบกลับ

พยายามกินแคลเซียมที่คุณหมอให้มาทุกวันนะคะ กับดื่มนมค่ะช่วยได้เพราะลูกเริ่มจะดึงแคลเซียมจากแม่ค่ะ แนะนำให้อดทนแต่ถ้าปวดมากไม่ไหวจริงๆกินยาพาราสักเม็ดก็พอได้จ้า