ปวดฟันมาก ตอนนี้20+1 ทรมานมากคะ

แม่ๆบ้านไหนปวดฟันบางคะ ไปถอนหมอจะถอนให้มั้ย กินไม่ได้เลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดฟันหมอไม่ถอนให้ค่ะต้องรอหายปวดก่อน

4y ago

ขอบคุณคะ เริ่มหายแล้วคะ ทรมานมากคะ

กินพาราค่ะ แล้วค่อยไปถอน

4y ago

ขอบคุณคะ ทรมานมากเลยคะ เริ่มหายแล้วคะ