ถามเเม่ๆท้อแรกค่ะ

แม่ๆบ้านไหนปวดท้องน้อยหยาวงๆบ้างค่ะ. แบบปวดเป็นพักๆอ่ะค่ะ. ตอนท้องอ่อนๆ ท้องเเรกนะค่ะ. เเต่จะปวดไม่เท่าปวดประจำเดือนค่ะ. คือเเม่ห่วงกลัวน้องจะเป็นอะไร. ท้องได้6สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายรึปล่าวค่ะ ถ้ากังวลแนะนำให้ค้นเน็ตหรือหาหมอนะคะ

4y ago

ค่ะตามนั้นเลยค่าาา