ปวดท้องแน่นหน้าอก

แม่ๆบ้านไหนปวดท้องตอนกลางคืนบ้างไม่ค่ะนอนไม่กลับเลยจะเป็นไรไมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พริกตัวไปทางไหนก็นอนไม่หลับเป็นแบบนี้มา2คืนแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดท้องแน่นหน้าอก
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจร้าบ้านนี้28+2วีค

ลองดื่มนมก่อนนอน ครึ่ง ชม. ค่ะ