38+5w ปวดขาหนีบ

แม่ๆบ้านไหนปวดขาหนีบพร้อมกับอุ้งเชิงกรานบ้างนะ บ้านนี้ปวดเดินไม่ได้เลยค่ะ ท้องแข็งถี่ อันนี้น้องพร้อมคลอดแล้วใช่มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่แค่ไหนคะ

3w ago

บ้านนี้หน่วงลงจิมิอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่เจ็บขาหนีบ