ปวดใต้ก้น.

แม่ๆบ้านไหนปวดก้นเหมือนเราบ้างค่ะยิ่งเวลานอนหงายเเล้วจะพิกตัวหรือเวลาจะลุกขึ้นนั่งนี่ปวดมากเลยปวดจนเดินลำบากใครมีวิธีทำให้หายปวดบ้างคะ?หรือว่าเป็นสิ่งที่ต้องเจอตอนท้องอยู่แล้ว#26w. #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดเหมือนกันคะ5เดือนแล้ว