นํ้าคาวปลาและประจำเดือน

แม่ๆบ้านไหนประจำเดือนมาหลังคลอด1เดือนบ้างค่ะแล้วนํ้าคาวปลาหมดตั้งแต่ยังไม่เดือนบ้าง #แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ น้ำคาวปลาหมดประมาณเข้าอาทิตที่3หลังคลอด คลอดกันยา ตุลาประจำเดือนก็มาค่ะเป็นประจำเดือนอยู่13วัน 55555

4y ago

เค้าคลอดธรรมชาติ คลอด1พ.ย ประจำเดือนมา29พ.ย ปกติเห็นเค้าบอกกันว่านํ้าคาวปลาหมด1-2เดือนแล้วของเค้าหมดเร็วเลยสงสัยว่ามีใครเป็นเหมือนกันมั้ย5555