นอนกรน

แม่ๆบ้านไหนบ้างคะที่นอนกรนแม่บ้านนี้นอนกรนช่วงที่จะเข้า7เดือนค่ะตอนนี้ก้อแปดเดือนแล้วแต่ก่อนที่จะท้องก้อไม่เคยนอนกรนนะคะพึ่งจะมาเป็นตอนท้องนี้ค่ะมันจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะกังวลมากค่ะตอนนี้กรนตลอดที่นอนหลับค่ะแม่ๆพอจะทราบวิธีแก้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

น่าจะเพราะหายใจลำบาก ตอนนอนเราก็รู้สึกหายใจแรงเหมือนกันค่ะ

แล้วจะส่งผลอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ

เป็นเพราะร่างกายรู้สึกอึดอัด หายใจลำบาก เรยทำให้นอนกรนค่ะแม่ ยังไงคุณแม่ปรึกษาหมอนะคะ