แม่ๆบ้านไหนบ้างครั้งเหมือนรุ้สึกท้องโล่งๆมั้ยคระ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องอยู่น่ะหรอคะ

เคยรู้สึกแต่ตอนตื่นนอนค่ะ แบบตื่นมาจับท้องตัวเองเห้ยลูกฉันหายไปไหนอะไรแบบนี้รู้สึกว่าท้องมันโล่งเหมือนไม่ได้ท้อง😅

5y ago

ใช่คระเหมือนแบบโล่งๆแต่ดิ้นแรงนะคระ