บ้านนี้คลอดเดือนสิงหา ผู้ชายจ้า

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักเท่าเดิมบ้างค่ะ

บ้านนี้คลอดเดือนสิงหา ผู้ชายจ้า
85 ตอบกลับ

16ค่า เพศชาย น้ำหนักแม่ขึ้น2โลเอง

คลอดสิงหา น้ำหนักขึ้นมา 3 โลจ้า😂

แม่บ้านนี้8สิงหาค่ะ​ไม่ทราบเพศ

บ้านนี้15สิงหา ขึ้นมา7โลแล้วจ้า

บ้านนี้18สิงหา ขึ้นมา8โล ผญ.ค่าา

2สิงหาจร้าา น้ำหนักขึ้นมา11โล😂

คลอด18สิงหาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา8กิโล

4y ago

เท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้5สิงหาค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

สิงหาจ้าตอนนี้ขึ้นสามโลแล้ว

21 สิงหา ยังใม่ใด้ชั่งเลยค่ะ😂