บ้านนี้คลอดเดือนสิงหา ผู้ชายจ้า

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักเท่าเดิมบ้างค่ะ

บ้านนี้คลอดเดือนสิงหา ผู้ชายจ้า
85 ตอบกลับ

กำหนดคลอด8สิงหาจ้า น้ำหนักขึ้นมา7กิโลแล้ว

14 สิงหา ผู้ชาย น้ำหนักเเม่ขึ้นมา 3 โลกว่า

22 สิงหา นน. ขึ้นแค่ 6โล เองค่ะ ไม่ทราบเพศ

11สิงหาค่ะ 23+5 แม่ขึ้นมา 7 โล ได้ลูกสาวค่ะ

คลอดสิงหาเหมือนกันค่ะ กินเยอะมาก

22+3w กำหนด18ส.ค ลูกชาย นน.ขึ้นมา5โลแล้วค่ะ

17สิงหาคม น้ำหนักขึ้นมาประมาณ3กิโลค่ะ

บ้านนี้5สิงหาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา7โลค่ะ

คลอด14สิงหาคม นำ้หนักขึ้นมา8กิโลแล้วค่ะ

17 สิงหาคม น.น12โลจร้า ยังไม่ทราบเพศเลย