หนักลูกน้อยในครรภ์ไม่ตามเกณฑ์

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์ ไม่ตามเกณฑ์ ช่วยแนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ บ้านนี้เครียดมาก แม่ท่านได้มีวิธีแนะนำหน่อยนะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 แม่36 สัปดาห์

2 ตอบกลับ

ไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละลูก นม 2 กล่องแต่คนละชนิดกันนะ กินนมถั่วเหลือง นมแพะถ้าแม่ทานได้ทานดีค่ะ ถ้าทานไม่ได้นมวัวก็ได้ แล้วก็ทานอย่างอื่นให้ครบ 5 หมู่ เนื้อสัตว์

น.น.เท่าไหร่คะแม่