สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลดบ้างไหมค่ะช่วง6เดือน บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาตลอด พอเข้าช่วงเดือนที่6น้ำหนักเริ่มลดแต่แม่กินได้เยอะปกติ กินเยอะกว่าปกติด้วยซ้ำ😂 กลัวลูกตัวเล็กไปด้วยมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ😂😂

1 ตอบกลับ

พยายามกินโปรตีนเยอะไค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ😂 ตอนนี้ขึ้นมาคืนแล้ว3โลลดลงไป2วัน