28w แล้วค่ะ น้ำหนักพึ่งจะขึ้น

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักพึ่งจะขึ้นตอน 6-7เดือนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ก่อนท้อง48 ตอนนี้7เดือนเเร้วขึ้นมาเเค่6โลเองค่ะ แต่ท้องดูไหญ่มาก แต่ตัวยังเล็กอยู่เลย แบบนี้กินลงท้องป้ะค่ะ ยิ่งไหญ่เเต่ท้องแม่ก็ยิ่งปวดหลัง นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อยมาก แม่ๆมีวิธีแก้ไห้นอนได้สบายๆบ้างไหมค่ะ ??

28w แล้วค่ะ น้ำหนักพึ่งจะขึ้น
2 ตอบกลับ

อาการปกติของคยนท้อง นอนไม่เคยสบายค่ะ555 อดทนเอาค่ะ