แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักตัวไม่ขึ้นบ้าง

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักตัวไม่ขึ้นบ้างค่ะ เราท้องสี่เดือนครึ่งแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่ลูกก็โตตามเกณฑ์ พอดีเพื่อนก็ท้องเหมือนกันอายุครรภ์น้อยกว่าแต่น้ำหนักเค้าขึ้นเดือนหนึ่งโล กว่าๆเลยทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกโตเราน้ำหนักไม่ขึ้นดีแล้วค่ะแม่ เราเริ่มขึ้น1โลตอน21w ตอนนี้31w 10โล โดนงดหวานกับคุมอาหารแล้วค่ะ