น้ำหนักตัวแม่ๆขึ้นเท่าไรกันค่ะ

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักตัวขึ้นเยอะบ้างค่ะ บ้านนี้ อายุครรภ์ 38+1 week น้ำหนักขึ้นมา 30 กิโลแล้วค่ะ ท้องที่3 นะค่ะ ท้องที่ผ่านมาขึ้นมาไม่เกิน 20 กิโล ท้องนี้ขึ้นมาเยอะมาก กังวลมากกลัวมีผลเสียต่อตัวเล็กในท้อง. แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บอกทีคะ #แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บอกทีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะมากค่ะบ้านนี้ท้อง3ขึ้นแค่20โลคลอดเองไม่ได้เลยค่ะต้องผ่าออกทั้งๆที่ท้องแรกกับท้อง2คลอดเองนะคะ