เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะแล้วตรวจเบาหวานไม่เจอบางคะ 💗😣💢💥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ท้องก่อนขึ้น 16กก.ก็ไม่เจอ ท้องนี้ขึ้นตอนนี้10กก.แล้วค่ะยังไม่คลอดนะะคะ ตรวจก็ไม่เจอค่ะ

3y ago

บ้านนี้126คะ แอบกลัวโดนอีกคะ 55555 พึ้งจะ24วีคเองคะ

ดีแล้วค่ะแม่ที่ไม่ได้เป็นเบาหวาน แม่อาจจะบำรุงดีไปน้ำหนักเลยขึ้นเยอะ 555

3y ago

555555 แม่กินทุกอย่างที่ขว้างหน้าเลยคะ เลยตรวจกลืนน้ำตาลไปรอบหนึ่ง แอบกังวลกลัวโดนอีกคะ 😅😂