น้ำหนักระหว่างตั้งครรภ์​จนถึงหลังคลอด​

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนัก​ขึ้นระหว่าง​ตั้งครรภ์​เยอะๆบ้างคะ​ พอคลอดแล้วน้ำหนักลงกันเยอะมั้ย​ มีความกังวล​ค่ะ​ตอนนี้​ 21​ สัปดาห์​ น้ำหนัก​ขึ้นมา​ 10​โลแล้ว​ หมอก็เตือนเรื่องน้ำ​หนัก​ตลอด​ งดน้ำหวานน้ำปั่นมาจะเดือนแล้วค่ะ​ น้ำ​หนัก​ก็ขึ้นเยอะเหมือนเดิม​ มีใครมีวิธีมั้ยคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

งดเนื้อสัตว์ติดมันด้วยค่ะ คุมอาหาร