น้ำนมไหล สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆบ้านไหนน้ำนมไหลแร้วบ้างคะ บ้านนี้ไหลแร้วคะกำหนดคลอด19ธันวานี้คะ 34+1#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

แสดงว่าน้ำนมเยอะค่ะ ของเราไม่ไหลไม่คัดคลอดมาน้ำนมน้อยมากกับอีกคนคัดเต้าตลอดน้ำนมไหลคลอดออกมาน้ำนมเยอะมาก

ของเค้าตอน33วิคก็ไหลแล้วงับตอนนี้38วิคแล้วค่ะ แต่ห้ามบีบออกนะคะ อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ปกติค่ะแม่