31w.น้ำนมใหล

แม่ๆบ้านไหนน้ำนมใหลกันกี่วิคคะ​ แม่บ้านนี้มาตั่งแต่ตอน27wยาวมาตอนนี้31w แล้วคร้าา​ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ไหลเร็วก็ดีค่ะแสดงว่าแม่ร่างกายพร้อมผลิตนม แต่ห้ามไปบีบนะคะ เป็นการกระตุ้นให้เกิดการคลอดก่อนกำหนด ใช้แผ่นซับน้ำนมแทนค่ะ

5y ago

😍😍😍