แม่ๆบ้านไหนน้ำนมน้อยบ้างค่ะมีวิธีกู้น้ำนมมั้ยค่ะพอดีบ้านนี้บีบเเล้วมีนมออกมานิดเดียว

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินหัวปลีลวกกับน้ำพริกค่ะ กลางคืนตื่นมาเสื้อในเปียกหมดเลยค่ะตกใจเห็นผลทันข้ามคืน

ลองJessie mum แบบทดลองค่ะ เราใช้ตอนน้ำนมหด ทานได้สองเม็ดนมคัดเต้าน้ำนมสีเหลืองเลยค่ะ ลองดูค่ะแม่

1y ago

ปล่อยนมไม่ให้ดูดีมา2-3อาทิตย์จะกับมามั้ยค่ะถ้าลองทาน

เราเอาเข้าเต้าค่ะ นมหยดเดียว เข้าบ่อยๆเยอะจนหล้น

1y ago

เลิกให้เข้าเต้า2อาทิตย์นมจะกลับมามั้ยค่ะ

น้องเข้าเต้าจะดูดได้เยอะกว่าค่ะ

เอาน้องมาเข้าเต้ากระตุ้นค่ะ