ขอสอบถามหน่อยค่ะ ทำไงให้น้องถ่าย หนูไม่ค่อยกินผัก กินแต่ข้าว เพราะคนแก่เค้าบอกว่าทานผักลูกท้องอืด

แม่ๆบ้านไหนน้องได้ เดือนกว่าๆแล้วไม่ค่อยถ่ายบ้างค่ะ บ้านนี้ไห้กินทั้งนมแม่แล้วนมชงน้องไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะทำไงดีค่ะ เมื่อวานไห้เลิกกินนมชงมาเป็นนมแม่ล้วน น้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ผักลวกไหมคะ หรือข้าวกล้อง หรือเปลี่ยนนมผง