สอบถามน้องแพ้นมวัวค่ะ

แม่ๆบ้านไหนน้องแพ้นมวัวบ้างคะ บ้านนี้น้อง 1 ขวบ 3 เดือนทานนมกล่อง ที่มีนมวัวผสม แล้วน้องแพ้ค่ะ น้องสามารถทานนมอะไรได้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมถั่วเหลืองคะ

8mo ago

มีแนะนำไหมคะว่าแบบไหนดี พอดียังไม่กล้าให้น้องลองเลยค่ะแม่ 😅