น้องตัวเหลือง

แม่ๆบ้านไหนน้องตัวเหลืองบ้างคะ นอนโรงบาลได้2วัน อีก1วันจะได้กลับบ้านแล้ว คุณหมอบอกน้องตัวเหลืองต้องอบไฟสีฟ้า แม่นี่ใจจะขาดสงสารลูก กลัวไม่ได้กลับบ้าน ค่าตัวเหลืองน้องอยู่ที่13 #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ใครมีประสพการณ์แบบนี้บ้างคะ แม่เครียด

น้องตัวเหลือง
45 ตอบกลับ

ทานนมเยอะๆ น้องต้องฉี่บ่อยๆค่ะทานทุก2 ช.ม บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเต่อบเเค่1คืนค่ะ ตอนเเรกเกือบจะกลับบ้านได้เเล้วเเต่พอหมอเจอะเลือดผลออกมาเหลืองค่ะ ใจเเทบสลาย ตอนนี้2M23D พยายามปลุกน้องให้ทานนมค่ะเเม่จะได้กลับบ้านเร็วๆน่ะ