แม่ๆบ้านไหนน้องกินนมผงบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนน้องกินนมผงบ้างค่ะ อยากทราบว่าน้องถ่ายวันละกี่รอบคะ บ้านนี้ตอนกลางคืนน้องไม่นอนเลยค้ะ ตดอย่างเด่วเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่าย ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินs26 น้องถ่ายวันละครั้ง หรือบางทีก็ 2 วันครั้ง เวลาถ่ายไม่ตรงกันสักรอบ เช้าบ้าง สายบ้าง ดึกๆบ้าง หัวค้ำบ้าง