ทีม ม.ค.64

แม่ๆบ้านไหนน้องกลับหัวแล้วบ้างค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาดีใจมากน้องกลับหัวแล้วแม่ลุ้นกลัวโดนผ่า😊 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีม ม.ค.64
2 ตอบกลับ

ทีมมกราค่ะ #32W รอพบหมอวันอังคารหน้าจะกลับหัวรึยังน๊าาาาบ้านนี้😍🥰

3y ago

นั้นแม่ทำตามที่หมอบอกนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ หมอนัดรอบหน้าว่าไงบอกกันด้วยนะ😍

กลับตั้งแต่28วีคแล้วค่ะ ตอนนี้จะ35วีคแล้ว