นั่งท่าผีเสื้อ

แม่ๆบ้านไหนนั่งถ่าผีเสื้อแล้วได้ผลบ้างคะ ท้อง37w1d อยากแตกแล้ว#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งก่อนหมอนัดกระตุ้นคลอด2วัน ไปโรงบาลตรวจภายในหมอตกใจ ปากมดลูกเปิด3เซนต์ แอดมิดทันทีค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการใดๆ สรุปได้เจาะถุงน้ำคล้ำ และฉีดยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือค่ะ

บ้านนี้เริ่มนั่งตอนเข้าเดือนที่8 ช่วงรอคลอดก็นั่งปากมดลูกเปิดเร็วแล้วยังช่วยบรรเทาอาการเจ็บท้องคลอดได้บ้างค่ะ

บ้านนี้ 38 w แล้วค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ 38 w แล้วค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็ยังไม่มีอาการใดๆเลย

ช่วยให้คลอดง่ายค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่