32+5วีค มีอาการนอนไม่หลับ+หายใจไม่ออก+ปวดขา เป็นมา3-4วันแล้วค้ะ

แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างค่ะ ง่วงแต่นอนไม่หลับ24ชม นอนแค่4-5ชมเองค้ะ แน่นหน้าอกหายใจไม่ออกด้วย ปวดขาด้วยค้ะ มีใครแนะนำได้บ้างค่ะว่าต้องทำยังใงให้นอนหลับบ้างค้ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค้าา🙏🥺🥰

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ตอนท้องคือกระวนกระวายจนแม่ต้องมานอนด้วยเวลาแฟนเราไม่อยู่ไปทำงานต่างจังหวัด คือเรานอนไม่หลับพอหลับก็หายใจไม่ออก ปวดขามาก เราเป็นแบบนี้จนคลอดเลยค่ะ

3y ago

เราอาศัย มาหลับกลางวันเอาค่ะ ทำงานไปหลับไป💕🤣 เพราะไม่กล้ากินอะไรกลัวอันตรายกับทารก