นอนให้นม

แม่ๆบ้านไหนนอนให้นมบ้างคะ มีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง แชร์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนให้นมตั้งแต่คลอดเลยค่ะ ข้อดี : แม่ได้พักผ่อนไปกับลูก ไม่ปวดหลังลูกหลับแม่หลับด้วย ได้นอนกอดกัน ข้อเสีย : บาฃทีแม่เผลอหลับไปก็ไม่ได้อุ้มเรอ แต่น้องไม่เคยท้องอืดเลยนะคะ แม่จับนอนตะแคงตลอดค่ะ

ข้อดีคือแม่ได้นอนค่ะ อุ้มทุกครั้งปวดแขนปวดหลังค่ะ