28สัปดาห์3วัน

แม่ๆบ้านไหนนอนเล่นอยู่ดีๆก็เมื่อยตัวแบบไม่มีเหตุผลบ้างคะหัวใจเต้นเร็วด้วย เกิดจากอะไรคะแล้วจะเป็นอันตรายไหมเป็นบ่อยมาก🥺 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหนื่อย หอบ เพลีย แน่นหน้าอก ปวดตัวไปหมด ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ เป็นบ่อยมากค่ะบ้านนี้

เป็นเหมือนกันคะ