หัวใจของลูกน้อยในท้องเต้นทะลุท้องให้เห็นชัดๆ

แม่ๆบ้านไหนนอนหงายแล้วหัวใจของลูกน้อยในท้องเต้นแรงจรเห็นและรู้สึกได้บ้างมั้ยคะ หัวใจน้องเต้นแรงมากจนแม่กังวลว่าจะเป็นอะไรรึเปล่าท้องก็แข็งถี่แข็งบ่อยบางครั้งก็เจ็บจี๊ดๆเลยก็มี บ้านนี้18วีคกับ3วันค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ที่หน้าท้องของคุณแม่ก็มีชีพจรนะคะ ร่างกายคนเรามีตำแหน่งชีพจรหลายที่ ถ้าคุณหมอบอกปกติ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ซาวด์แล้วคุณหมอยอกเป็นปกติไหมคะ อาจเพราะหนังหน้าท้องคุณแม่บาง เลยทำให้รู้สึกได้ ชัด

2y ago

งั้นลองไปคลีนิคดูนะคะ ค่าหาหมอพร้อมซาวด์ก็น่าจะไม่เกิน 500/ครั้งค่ะ 🙂