ข้าวเช้าไม่ได้กินเลยค่ะ ส่งผลต่อลูกมากน้อยแค่ไหนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนนอนดึกตื่นสายบ้างค่ะ เพราะตอนกลางคืนบ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับเรยค่ะ ตี1-2ค่อยหลับ ตื่นมาอีกทีก็เกือบเที่ยงแล้งค่ะ ไม่เคยได้กินข้าวเช้าเรย กลัวส่งผลต่อลูกค่ะ เป้นไรไหมค่ะ #ท้องแรกไม่รุ้จิงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

กินข้าว3มื้อกินยาครบบำรุงเยอะๆก็ไม่เป็นไรคะ