ท้องไม่ใหญ่แต่แตกลาย?

แม่ๆบ้านไหนท้องไม่ใหญ่แต่แตกลายบ้างคะบ้านนี้แตกหนักมากแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องไม่ใหญ่แต่แตกลาย?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แตกหนักมากตั้งแต่ 4 เดือน ทาครีมอะไรที่เค้าว่าดี Bio oil , Eve's , น้ำมันมะพร้าว , นีเวียสีน้ำเงิน , plamer ไรปะ ไม่มีอะไรเอาอยู่ ทำใจแล้วค่ะตอนนี้