อาการท้องแข็ง

แม่ๆบ้านไหนท้องได้27วีคแล้วมีอาการท้องเเข็งบ้างไหมคะ พอดีแม่มีอาการท้องเเข็งบ่อยๆวันล่ะหลายๆรอบแต่ไม่มีอาการอื่นมีแค่ท้องแข็งหายใจไม่ค่อยสะดวก พอนอนพักก็จะหาย อยากถามแม่ๆว่าแบบนี้อัตรายไหมคะ ต้องไปพบหมอเลยไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบลวงน่านะคะ🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

ปกติคะถ้านั่งนานๆท้องจะเเข็งบ่อย

2y ago

ใช่ค่ะถ้านั่งรึเดินนานๆก็จะแข็ง พอนอนพักก็จะหาย🙏แม่เป็นแบบนี้เลยค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏