ลูกดิ้นน้อยและดิ้นเบามาก

แม่ๆบ้านไหนท้องได้ 38 w+ 1 d บ้างค่ะ แม่บ้านนี้เมื่อก่อนลูดิ้นดีมากค่ะแต่พอเข้า38 w ลูกเริ่มดิ้นน้อยลงและก็ดิ้นเบาลงมากเลยค่ะแทบจะไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะจะรู้สึกก็ตอนที่ลูกสะอึกค่ะ แอบเป็นห่วงและกังวนนิดหน่อยค่ะแต่ผู้ใหญ่แถวบ้านเราเค้าบอกว่าไม่เป็นอะไรหรอกเค้าเตรียมตัวที่ใกล้จะคลอดแล้วเลยไม่ค่อยดิ้น อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ กำหนดคลอด 27 มิ.ย นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 39+2 ค่ะ​ น้องดิ้นเบาลงกว่าเดิมเหมือนกันค่ะ​ ​อาจเป็นเพราะน้องตัวโต ไม่ค่อยมีที่ เรารู้สึกเหมือนเค้ากลิ้งไปกลิ้งมามากกว่าเตะหรือถีบอ่ะค่ะ​ แต่เรานับน้องดิ้นทุกวัน​ ถ้ายังดิ้นได้ครบ​ครั้งเราก็ถือว่าโอเคค่ะ

5y ago

เราก็รู้สึกว่าเค้าดิ้นอยู่นะค่ะแต่เค้าจะดิ้นเบาลงกว่าเหมือนก่อนเยอะเลยค่ะเค้าอาจจะตัวใหญ่ขึ้นจริงๆแหละค่ะเค้าเลยไม่ค่อยมีที่จะให้เค้าขยับตัว