ท้องแล้วหายใจไม่ออก

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วหายใจไม่ออกบ้างคะ เราเป้นมาตั้งแต่เมื่อวานแล้ว นั่งเฉยๆไม่ได้ทำไรก็เหนื่อย คล้ายๆเราเราไปวิ่งหรือเดินเร็วๆ หายใจไม่เต็มปอด หายใจเข้าลึกๆไม่สุดเลย

1 ตอบกลับ

จะเหนื่อยง่ายค่ะ คิดสะว่าต้องหายใจเผื่อเจ้าตัวเล็กละกันนะคะ ^^