แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วหน้าพังบ้างคะ สิวเห่อทั้งหน้าและตัว หน้าบวมเหมือนคนแก่

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วหน้าพังบ้างคะ สิวเห่อทั้งหน้าและตัว หน้าบวมเหมือนคนแก่ แล้วลูกออกมาจะเป็นยังไงบ้างคะ รู้สึกกังวล 😔

1 ตอบกลับ

ของเราผิวคล้ำขึ้นค่ะละก็แพ้เป็นผื่นคันตามตัวขานี่เกาจนเป็นนอตเลยค่ะ หมดสวยเลยค่ะ เดิมเป็นคนขาวผิวเนียน ตอนนี้ต้องทำใจอดทนเพื่อลูกค่า