สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วงุดงิดง่ายเบื่อสามีมั้ยคะแม่บ้านนี้ท้อง16วีคด่าสามีทุกวันคือเข้าไกล้ไม่ได้เลยค่ะแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มังค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป้นค่ะเพราะแยกกันอยุ่กับสามียุคโควิดค่ะเลยไม่มีใครมากวนใจให้หงุดหงิดค่ะ

2y ago

ทำไมสามีเราไม่ติดโควิตจะได้กันแยกกันอยู่😆😆

เป็นจ้า อีกอย่างเหม็นน้ำหอม​ เหม็นแป้งมาก🤣