เลือดออกขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนท้องแรก ช่วงอายุครรภ์12สัปดาห์ แล้วมีเลือดออกไหมค่ะ ก่อนหน้ามีน้ำใส่ๆ มีเมือกออกมา พอตื่นนอนตอนเช้ามีเลือดออก #แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์
8 ตอบกลับ

เรามีเลือดออกแบบนี้เลยจ้า รีบไปหาหมอเลย หมอจับขึ้นขาหยั่งตรวจภายใน และก็อัลตราซาวด์ช่องคลอด ปรากฏว่า มีภาวะแท้งคุกคามและภาวะปากมดลูกสั้น โอกาสแท้ง 50/50 ถ้ายังมีเลือดออกอยู่แบบนี้ให้เราทำใจ เราต้องนอนนิ่งๆ 7 วัน ห้ามเดิน ห้ามขึ้นลงบันได ห้ามยกของหนัก แม่รีบไปหาหมอนะคะ ขอให้ลูกปลอดภัยจ้า

ของเราออกตอน9w ออกเยอะกว่านี้เลือดสีแดงสด รีบหาหมอทันทีค่ะ คุณหมอฉีดยากันแท้งให้กลับมาก็ไม่มีเลือดออกอีกเลย แม่ลองหาหมอนะคะ คนท้องเลือดออกไม่ดีค่ะ

เลือดแดงสด หรือ สีน้ำตาล คะ ถ้าแดงสด แนะนำรีบหาหมอด่วนนะคะ สู้ ๆ ค่ะ ดูแลตัวเองนะคะ

เยอะแบบนี้ไม่ปกตินะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามมาก ๆ เลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคามหรือภาวะอื่นๆได้

เเท้งคุกคามเราก็เป้นตอนนี้น้องไม่อยุ่เเล้ว

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ควรหาหมอค่ะ